ĐẶT HÀNG - THANH TOÁN

ĐẶT HÀNG - THANH TOÁN


Bước 1: Lựa chọn mẫu sản phẩm Quý khách vui lòng chọn mẫu hàng đặt may tại website: http:/aojacketquatang.com bằng cách chọn liên hệ và gửi thông tin (Quý khách có thể chọn mẫu tương đương sau đó chúng tôi sẽ tư vấn mẫu đồng phục phù hợp nhất với tổ chức của quý khách)

Bước 2: Báo giá Sau khi lựa chọn sản phẩm phù hợp quý khách có thể xem thông tin về báo giá trong mỗi sản phẩm thông qua bảng báo giá của công ty Thời gian đặt hàng sẽ được tính kể từ khi nhận được tiền đặt cọc, Thời gian giao hàng từ 07-30 ngày tùy theo số lượng đơn hàng.

Bước 3: Liên hệ tư vấn Liên hệ với Thời gian đặt hàng sẽ được tính kể từ khi nhận được tiền đặt cọc, Thời gian giao hàng từ 07-30 ngày tùy theo số lượng đơn hàng. Hảy liên hệ công ty chúng tôi qua điện thoại hoặc kênh tư vấn Online hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn, để được biết chi tiết hơn về mẫu đồng phục quý khách chọn và được tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc vải, tư vấn in thêu logo cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn Chúng tôi nhận may mẫu sản phẩm theo đúng yêu cầu thiết kế của quý khách, sẵn sàng gửi sản phẩm mẫu cho những khách hàng ở tỉnh xa qua hệ thông liên kết chuyển phát nhanh toàn quốc.

Bước 4: Kí hợp đồng Sau khi hoàn tất về sản phẩm, yêu cầu tính chất của sản phẩm, quy cách in thêu Logo (quý khách có thể gửi Logo qua email hoặc phác thảo Logo chúng tôi sẽ vẽ lại Logo và gửi lại cho quý khách). Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kí hợp đồng hoặc chuyển hợp đồng qua “chuyển phát nhanh” .

Bước 5: Tính size - Nếu đơn vị quý khách đã có size thì sẽ chuyển size qua email hoặc chuyển trực tiếp - Nếu đơn vị quý khách chưa có size thì có thể tham khảo mẫu size theo bảng size của Thời gian đặt hàng sẽ được tính kể từ khi nhận được tiền đặt cọc, Thời gian giao hàng từ 07-30 ngày tùy theo số lượng đơn hàng. - Đối với những đơn vị may đo chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để phục vụ . Quý khách có thể liên hệ với Thời gian đặt hàng sẽ được tính kể từ khi nhận được tiền đặt cọc, Thời gian giao hàng từ 07-30 ngày tùy theo số lượng đơn hàng.

Bước 6: Thanh Toán và tạm ứng - Thanh toán trực tiếp 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi kí hợp đồng - Thanh toán 50% giá trị hợp đồng sau khi đặt hàng và thanh toán 50% còn lại sau khi giao hàng Chú ý: Thời gian đặt hàng sẽ được tính kể từ khi nhận được tiền đặt cọc, Thời gian giao hàng từ 07-30 ngày tùy theo số lượng đơn hàng, đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận hợp đồng.